Hướng dẫn kiếm tiền online với Neobux 2017

Khi nhắc đến Neobux chắc không có một ai trong chúng ta, đặc biệt là giới MMo (Viết tắt của dân kiếm tiền trên mạng) đều thán phục và đánh giá cao về website này. Đây là một trang kiếm tiền, mà không phải là dùng từ kiếm tiền nữa mà phải gọi là trang thực hiện ước mơ làm giàu của rất nhiều người trên thế giới. Có rất nhiều người trên khắp các quốc gia như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Ý, Pháp, Mỹ…vv và rất nhiều quốc gia khác trong đó có cả Việt Nam đã làm nên một số tiền lớn trên trang này. Năm 2009, có một bạn MMo Việt đã kiếm được hơn 10.000 USD từ đây, nhưng lúc đó giá USD chỉ bằng 14-15 nghìn đồng nên tính ra tiền việt cũng được 140-150 triệu đồng, nhưng so với giá hiện nay cũng gần 210 triệu đồng.

Ra đời vào năm 2008 đến nay đã được 6 năm và vẫn đạt khối lượng doanh thu khổng lồ trên Internet, trang web này không những đứng vững và tạo sự uy tín tuyệt đối đến khách hàng mà còn nhanh chóng tăng thứ hạng của mình trên Internet. Đến nay trang web này được Alexa xếp hạng 478 trên toàn thế giới. Bạn có biết ý nghĩa của xếp hạng là gì không? Có nghĩa là một trang web được Alexa xếp hạng vị thứ 5000 cũng đã tốt rồi huống gì là 478, đây là một cố gắng vượt bậc trong 6 năm trời của Neobux để đưa mình lên vị thứ cao như vậy. Tính trong 1 ngày có hơn 4,5 triệu khách truy cập (hơn 8 tỷ người truy cập trang web mỗi năm) và hơn 7000 người rút tiền trênNeobux về để tiêu dùng (hay còn gọi là thành quả gặt hái được).

VẬY BẠN CÓ NGHĨ RẰNG CÓ KHI NÀO TRANG WEB NÀY SẼ ĐÓNG CỬA KHÔNG:

Theo tôi, không đời nào VÀ KHÔNG BAO GIỜ. Bởi vì 1 trang web đã mất gần 10 năm trời xây dựng uy tín và nó luôn nhận được sự tôn sùng trong mắt hàng triệu người trên thế giới. Nó đã được xếp hạng thứ 478/ 3 tỷ trang web có mặt trên Internet. Vậy thì cớ sao nó không được xếp vào tốp 10 trang web uy tín nhất thế giới trong 10 năm nữa. Điều này là quá chắc chắn đi chứ.

VẬY NẾU TÔI THAM GIA TRANG NÀY TÔI CÓ ĐÓNG GÓP GÌ KHÔNG, CÓ NỘP TIỀN VÀO KHÔNG.

Câu trả lời cho bạn là không, bạn không bao giờ phải góp tiền vào đó cả, bạn hoàn toàn chơi miễn phí, bạn chỉ việc thu tiền về túi mình chứ không dại dột đóng tiền túi bạn vào đây. Bạn có biết vì sao lại có 1 thời gian dài trang này cấm người Việt và các nước như Trung quốc, ấn độ, và một số nước khác tham gia không. Đó chính là vì những người này đã chơi miễn phí rút tiền về túi rồi lại không bao giờ đầu tư cộng thêm vào đó nữa là cố gắng tạo ra thêm nhiều tài khoản giả mạo để kiếm thêm nhiều tiền nên kết quả là quá nhọ. Vậy nên bạn phải trung thực tuyệt đối với trang web này, không cố gắng lường gạt họ, họ sẽ thừa sức thông minh để dằn mặt bạn. Bạn phải tuyệt đối trung thực bạn mới có được thu nhập.

NẾU TÔI THAM GIA TÔI CÓ CẦN TUÂN THỦ ĐIỀU KIỆN GÌ KHÔNG

Rõ ràng là có rồi, bạn chỉ cần tuân thủ 3 điều kiện sau là được. Bạn nên nhớ mình viết chữ in hoa và tô đỏ là bạn phải nhớ kỹ.

1. Luôn chơi NeoBux trên 1 máy tính duy nhất, không được đăng nhập trên máy tính thứ 2.
Vì theo neobux nếu bạn đăng nhập trên 3 máy tính trong 10 ngày liên tiếp thì bị xóa tài khoản, có nghĩa trong  vòng 10 ngày bạn đăng nhập quá 3 máy tính sẽ bị xóa tài khoản mà không thông báo trước. đây là chính sách chống gian lận. Để neobux dễ quản lý chống gian lận.
2. Hãy chọn 1 máy tính cố định mà bạn thường xuyên làm việc trên đó để chơi Neobux, không được đăng nhập Neobux lung tung, lúc thì ở quán chát, lúc ở cơ quan hay nơi công cộng.v.v…vì biết đâu ở đó cũng có người chơi NeoBux và cả 2 tài khoản đều bị xóa vì Neobux nghi nghờ bạn tạo 2 tài khoản để gian lận họ. Bởi vì họ có hệ thống dò địa chỉ IP chính xác nhất. Bạn nên nhớ những trang uy tín là những trang nghiêm ngặt nhất. Năm 2009 có một bạn khóc cả tháng ko nín vì lý do thu nhập được 4500 USD chuẩn bị rút về thì tháy máy ra tiệm nét đăng nhập để khoe bạn và cuối cùng bị xóa tài khoản. Anh này đã nổi điên.
3. Đừng bao giờ có ý định lừa gạt họ hay cố gắng để lừa gạt. Vì ko ai qua mắt họ được.
TÔI THAM GIA RỒI KHI NÀO NHẬN ĐƯỢC TIỀN, NHẬN BAO NHIÊU VÀ CÓ NHANH KHÔNG, NHẬN TIỀN Ở ĐÂU.
Xin thưa rằng bạn, bạn nhận tiền rất nhanh chỉ chưa đầy 2 giây khi ra lệnh rút tiền vì trang này là trả tiền ngay lập tức (bạn cứ mở sẵn tài khoản Paypal ra đối chiếu song song mà xem). Bạn nhận tiền qua tài khoản Paypal. (Nói đến paypal chắc ai cũng biết) nếu bạn chưa biết paypal là gì thì bạn chỉ việc tìm trên Google ” Cách đăng ký paypal, rút tiền từ Paypal về ngân hàng việt nam sẽ có hướng dẫn đây đủ cho bạn), việc này làm sau không vội đến lúc gần rút tiền đăng ký Paypal vẫn chưa muộn.

Neobux là website kiếm tiền online với hình thức paid to click ( kiếm tiền online với hình thức click quảng cáo ) uy tín nhất hiện này.

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn từng bước kiếm tiền online ở neobux cũng như chiến thuật thuê rent ref để các bạn có thể bắt đầu bước chân vào con đường MMO ( Make Money Online)

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ NEOBUX – Giá 1 click: 0.01$ – Giá 1 click từ ref: 0.005$ – Số quảng cáo mỗi ngày: 4+ – Số tiền tối thiểu để rút: 2.00$ – Thời gian trả: Instant Tối thiểu rút 2$ lần thứ nhất, 3$ lần rút thứ hai, cứ tiếp tục đến lần thứ 9 trở đi là 10$. Có nghĩa là khi trong tài khoảng đạt mức tối thiểu rút bạn có thể đề nghị rút tiền. Sau khi yêu cầu rút tiền, bạn sẽ được nhận ngay.
Hướng dẫn từng bước đăng kí và bắt đầu kiếm tiền với neobux bạn click đây để đăng kí sau đó bấm vào register . Nếu bạn dùng Google Chrome bạn có thể dịch ra Tiếng Việt để đăng ký dễ hơn!
[​IMG]
Username: Nhập tên đăng nhập
•Password: Nhập mật khẩu
•Password confirmation: Nhập lại mật khẩu y như trên
•Email: Nhập địa chỉ email đang dùng của bạn
• Payza/paypal Email: Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký Payza/paypal
Bạn lưu ý nhé , Paypal hoặc Payza đây là tài khoản ngân hàng online. Bạn cần có 1 trong 2 tài khoản này thì có thể rút tiền về ngân hàng
Nếu bạn chưa có thể đăng ký tài khoản ngân hàng online Alertpay tại đây hoặc ngân hàng Paypal tai đây
•Birth Year: Nhập năm sinh của bạn (vd: 1984)
•Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
Đánh dấu vào dòng I declare to have read, understood,
and accepted the terms of service.
Nhấn continue lúc này Neobux sẽ gửi email cho bạn để kích hoạt tài khoản, đây là email mà bạn đã nhập ở trên
Kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation có dạng 100705206DHGJK023FAJKJH445 paste vào ô Validation code
•Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
•BẤM FINISH REGISTRATION để hoàn thành, lúc này bạn đã đăng ký thành công và có thể bắt đầu kiếm tiền với trang web Neobux
HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI NEOBUX
Bạn vào trang neobux.com bấm login để đăng nhập vào trang neobux
•Username: Nhập tên đăng nhập
•Password: Nhập mật khẩu
•Second password: Để trống
•Verification Code: Nhập lại dòng chữ như hình
•Bấm LOGIN để đăng nhập
Bấm vào dòng chữ View Advertisementsđể bắt đầu kiếm tiền .
click vào khung hình chữ nhật rồi click tiếp nút tròn đỏ để xem.
[​IMG]
Kiem tien voi neobux
Links đó sẽ mở ra trang mới, bạn xem trong 30 giây khi nhìn phía trên góc trái kế logo neobux thấy dòng chữ Advertisement validated! $0.01 were credited in your account. Là bạn đã xem thành công và nhận được $0.01. Lúc này có thể đóng lại và tiếp tục vào trang neobux để click các ô vuông tiếp theo .
[​IMG]
1 ngày neobux có 4 hoặc 5 ô vuông như vậy . Sau khi bấm hết bạn nhấn F5 để load lại trang bạn sẽ thấy số tiền bạn đã kiếm được ở góc trên . Bạn nhìn vào hình trên số tiền mình kiếm. Khi bạn có đủ 2$ thì rút tiền về ngân hàng online

Bạn có thể kiếm được vài xu khi khởi đầu nên bạn phải hết sức kiên nhẫn. Với phương pháp này thì bạn đã có 1 số vốn nhỏ mà không cần bỏ ra xu nào cả. Nếu như bạn có tiền thì bạn cũng có thể đầu tư vào đấy 1 số vốn nho nhỏ, nó giúp bạn có thể kiếm được tiền nhanh hơn.

Chiếc chìa khóa làm nên thành công khi chơi NeoBux là số bạn (Referral) mà bạn giới thiệu được. Nói cho đơn giả là nếu bạn không giới thiệu được ai thì đồng nghĩa với việc bạn không kiếm được bao nhiêu tiền cả. Tuy nhiên bạn có thể thuê những người “bạn ảo” (Referals) từ NeoBux.
Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để thuê 1 người thì bạn phải trả 0.2$/Ref/ 1 tháng.

Để “đổi” lại Referal không chịu làm việc qua chế độ làm việc (không chịu click ads) thì bạn phải trả 0.07$ cho mỗi người hoặc bạn có thể dùng NeoPoints để đổi Referal khác. Neopoint là điểm được tặng mỗi ngày khi bạn click Ads. Nếu bạn không đổi những referal đó thì bạn sẽ mất trắng tiền thuê họ
Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu:
[​IMG]
Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.6$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo. Bạn không nên thuê Referal ngay. Khi làm như vậy bạn sẽ không đủ tiền để đổi Ref khác nếu chúng không chịu click Ads và không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì không đủ tiền để trả cho chúng
Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới hơn 0,75$ đã (nếu bạn có tiền Paypal bạn có thể đầu tư), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ có đủ tiền để đổi Ref khác và duy trì chúng trong tháng tiếp theo.

Tiếp theo khi bạn đã đủ tiền để mua Ref, bạn cần nạp tiền từ tài khoản chính (or paypal) vào tài khoản thuê Ref (Rental Balance). đầu tiên bạn click vào “tên tài khoản” của mình như hình sau:
[​IMG]
click chuột trái để zoom hình
Tiếp theo các bạn chọn Rental Balance:
[​IMG]

Rồi chọn phướng thức để chuyển đổi, click “Main Balance” để đổi từ tài khoản chính:
[​IMG]
Bước 3 : Khi đã có tiền trong Rental balance và mua 3 ref rồi, thì phải đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khoản ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển hết vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động . Và bạn cần chăm chỉ click Ads mỗi ngày để có tiền duy trì Ref mỗi tháng.
Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi NeoBux. Kiếm được tiền lần đầu thì nên để dành để mua ref, với lại vài $ lẻ đó cũng không làm được gì cả. bạn thuê được càng nhiều Ref bạn càng lãi nhiều. Và đòi hỏi chúng phải hết sức kiên nhẫn và ham học hỏi nếu muốn đạt được mức thu nhập vài chục $ mỗi ngày. Công việc này không dành cho những người muốn trở thành triệu phú chỉ sau 1 đêm. Ok! bây giờ bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với công việc này
* Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết lại cách thuê Ref ở Neobux.com (từ đây có thể áp dụng vào các trang PTC khác tương tự như Neobux)

Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref

( Chú ý nên thuê ref của neobux khi chuẩn bị upgrade lên gold trước 1 tuần ,vì account Standard ref neobux tỉ lệ click rất thấp ,chỉ có lỗ may mắn thì hòa vốn ,chứ không có lời)

a. Giải thích từ ngữ trong tài khoản Neobux
*Direct : Số lượng Ref giới thiệu trực tiếp của bạn (người chơi đăng ký theo link ref của bạn)
– Với NeoBux, và thành viên Standard Member, bạn chỉ được giới thiệu trực tiếp 30 ref và chỉ có một cấp ref
*Standard Member : Thành viên mặc định khi bạn vừa đăng ký neobux (hiểu nôm na là thành viên miễn phí)
*Golden Member : Thành viên đã nâng cấp tại neobux (phí 90$/năm)
*Rented : Số lượng Ref bạn thuê (Rented Ref)
*Main Balance: Tài khoản chính của bạn, đây là số tiền bạn kiếm được từ những click của bạn và hoa hồng từ Ref (bao gồm cả Direct và Rented Ref). Chính là số tiền để bạn rút (tiền bạn kiếm được từ Neobux)
*Rental Balance: Đây là tài khoản để bạn thuê Ref, trong quá trình thuê Ref, tài khoản này sẽ sử dụng để bạn trao đổi tiền bạc giữa bạn và Neobux, Rent Ref chính là hàng trao đổi. Thường khi mới chơi, bạn chẳng để ý đến tài khoản này, vì bạn chưa biết thuê Ref là gì, nên số tiền là 0. Tiền từ Main Balance bạn có thể chuyển thành tiền Rental Balance, xong không có sự ngược lại, mà chỉ có người bạn thuê ref giúp bạn tăng tiền Main Balance mà thôi.
– Từ sơ đồ, ta thấy, tiền đầu tư thuê ref của bạn (gồm Main Balance + PP,AP) mà lớn hơn tiền từ Rental Balance đem lại, thì việc thuê Ref của bạn bị thất bại, bạn bị lỗ mà không được sinh lời. Vậy ta phải giải bài toán thực hiện thế nào để trong quá trình thuê Ref chỉ lãi mà không lỗ.
b. Giải bài toán thuê Ref
– Giá click tại Neobux là như sau:
+ Standard Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.015 (extended view)
Per referral click: $0.005 (standard view) · $0.010 (extended view)
+ Golden Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)
Per referral click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)
– Giá thuê Ref tại Neobux như sau: 0.25$/1Ref/Tháng, có các gói 3(0,75$), 5(1,25$), 10(2,5$), 20(5$) …..3, 5, 10, 20… là số lượng Ref thuê
– Nếu bạn thuê 1Ref, mỗi tháng mất 0.25$, số tiền hoa hồng lớn nhất do Ref đó mang lại trong 1 tháng là (ứng với ngày nào Ref đó cũng click hết ADS)
+ Standard Member : 0.005* 4ADS* 30 = 0.6$
–> Số tiền lãi đem lại : 0.6 – 0.25 = 0.35$/Ref
–> Thuê 10 Ref lãi 3.5$, thuê 100Ref lãi 35$, thuê 1000Ref lãi 350$/tháng
+ Golden Member : 0.01* 4ADS* 30 = 1.2$
–> Số tiền lãi đem lại : 1.2 – 0.25 = 0.95$/Ref
–> Thuê 10 Ref lãi 9.5$, thuê 100Ref lãi 95$, thuê 1000Ref lãi 950$/tháng. Và để có được con số kia cũng không phải là chuyện dễ dàng gì, vì vậy đòi phải hết sức kiên nhẫn.

– Nhìn vào đây, bạn mới hiểu tại sao Neobux có rất nhiều Proof trên 1000$, Proof cao nhất của nó hình như là 50.000$

Hướng dẫn thuê Ref tại Neobux
2.1 Số lượng Ref thuê ứng với số tiền bạn có trong tài khoản Rental Balance
– Trước khi thuê, bạn cần có một số vốn nho nhỏ trong Rental Balance để duy trì Ref đã nhé, theo tôi, để duy trì Ref, bạn lấy trung bình như sau, khoảng 0.7-1$/Ref duy trì. Tức là bạn lấy tiền trong Rental Balance chia cho 0,7-1$, thì ra số lượng Ref bạn nên thuê, ứng với số tiền bạn có.
– Cách đưa tiền vào tài khoản Rental Balance, có 2 cách. Các bạn xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh tôi đã giới thiệu ở trên.
Cách 1 : Chuyển từ tài khoản Main Balance sang tài khoản Rental Balance, bạn làm như sau:
–>Kích Account Summary / Rental Balance/ Neobux Balance/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra/ Nhấn nút
Cách 2 : Chuyển từ ngân hàng trực tuyến của bạn (PP, AP):
–>Kích Account Summary / Rental Balance / AP, PP/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra / Nhấn nút
–>Lưu ý : Chỉ ngân hàng trực tuyến đã Verify bạn mới chuyển được
2.2 Tiến trình thuê Ref
– Sau khi bạn đã có tiền trong Rental Balance thì bạn tiến hành thuê ref
–>Kích Account Summary / Nhấn nút REFERRALL cạnh nút YOUR PAYMENT / Chọn gói Ref thuê
– Đối với thành viên Standard Member, 7 ngày sau bạn mới có thể thuê Ref tiếp sau ngày thuê gần nhất
2.3 Tiến trình chọn lọc Ref thuê.
– Sau khi bạn thuê Ref, ngày nào bạn cũng cần theo dõi click của những Ref mình đã thuê, nếu họ không click, hoặc click không đều đặn thì bạn có thể bị lỗ tiền đầu tư thuê Ref. Trong quá trình theo dõi, bạn có thể:
+ Đổi Ref thuê, bằng cách bạn chọn Ref muốn đổi (đánh vào dấu tích trong bảng danh sách Rent), tại hộp thả xuống chọn I Want To Recycle Them rồi nhấn nút Click here to Confirm.
–>theo tôi thì trong qúa trình theo dõi, nếu Ref nào không Click sau 2-4 ngày, thì bạn đổi Ref đó ngay lấy Ref khác, mỗi lần bạn đổi 1 Ref, bạn bị mất 0.07$ trong tài khoản Rental Balance (đó là lý do tại sao mỗi ref cần 0.7-1$ để duy trì Ref )
+ Giữ lại Ref thuê : trong quá trình theo dõi, bạn sẽ chọn lọc ra được những Ref click đều đặn, tạo cho bạn hoa hồng và lãi, thì bạn phải giữ Ref đó lại khi thời gian thuê 1 tháng đã hết (Mỗi lần thuê Ref, số ngày thuê là 1 tháng)
–> Nếu bạn muốn giữ thêm 30 ngày , chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 30 MORE DAYS
–> Nếu bạn muốn giữ thêm 60 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 60 MORE DAYS (10% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 10% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.1) = 0.225$/Ref (100 Ref tiết kiệm 2.5$)
–> Nếu bạn muốn giữ thêm 90 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 90 MORE DAYS (20% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 20% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.2) = 0.2$/Ref (100 Ref tiết kiệm 5$)
2.4 Chế độ tự động trả tiền vào tài khoản Ref
– Trong quá trình thuê Ref, bạn nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn. Ngoài các bạn có thể tìm thêm những trang như neobux rồi click hàng ngày.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NEOBUX
Các bạn lưu ý:
Xem lần lượt từng ads một và phải xem hết tất cả các ads ngày hôm trước để được nhận hoa hồng từ mỗi ref do người bạn giới thiệu click vào ngày hôm sau. Một tháng không click tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Một máy tính chỉ được đăng kí 1 nick neobux duy nhất , trong vòng 10 ngày bạn chỉ được phép đăng nhập tối đa 3 ip khác nhau. Nếu vi phạm bạn sẽ bị cảnh báo trước hoặc xóa acc vĩnh viễn.

 

Quản lý Ref thuê trên Neobux

Kinh nghiệm này theo mình là tương đối chuẩn, không chỉ áp dụng trên site Neobux, mà còn có thể dụng ở các site PTC có chế độ tương đồng với Neobux ( Như kiếm $0.005/click của Ref, phí recycle là $0.007/ref, phí thuê Ref là $0.2/Ref …). Mình không tìm thấy nguồn bài viết hay trích dịch vì vậy sẽ để nguồn là Internet và biên tập lại cho dễ hiểu.
[​IMG]
Một số định nghĩa
-Ref thuê tạm hiểu như nhân viên làm thuê cho bạn. Bạn bỏ tiền ra thuê, họ làm việc đem lại lợi nhuận cho bạn.
-Autopay là chế độ mà khi 1 ref click, hệ thống sẽ tự động trả tiền để thuê ref đó thêm 1 ngày nữa.
-AutoRenew là chế độ hệ thống tự động gia hạn cho ref khi còn ít nhất 3 ngày với số ngày gia hạn tùy bạn lựa chọn.
-AVG là số click trung bình mỗi ngày của ref. Ví dụ: AVG = 1,5 tức ref đó trung bình mỗi ngày click 1,5 click hay trung bình mỗi ngày ref đó mang về cho bạn: 1,5 x 0,005 = 0,0075$
-BEP là điểm mà tại đó bạn hòa vốn. Đối với mỗi loại thành viên, mỗi gói gia hạn khác nhau và với mỗi lượng ref khác nhau mà bạn thuê thì BEP của bạn có thể thay đổi. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này Điểm hòa vốn BEP
Recycle là khi bạn thấy một ref không click tức không đem lại lợi nhuận cho bạn, bạn hoặc hệ thống hoàn toàn có thể thay thế ref đó bởi 1 ref khác.
-Gia hạn: Khi bạn bắt đầu thuê một ref, bạn sẽ có ref đó trong 30 ngày. Khi ref đó sắp hết hạn bạn bỏ thêm tiền để tiếp tục thuê ref đó thêm một khoảng thời gian nữa.
Như đã nói khi 1 ref đến hạn, bạn có thể có 2 cách: Để ref đó hết hạn và thuê mới hoàn toàn hoặc gia hạn thêm. Việc gia hạn sẽ giúp bạn tiếp kiệm được nhiều tiền hơn là thuê mới vì Neobux có chế độ chiết khấu cho việc gia hạn như sau: Thuê thêm 30 ngày giảm 5%, thêm 60 ngày giảm 10%, thêm 90 ngày giảm 15%…
Và bây giờ tìm hiểu những bước đầu tiên về thuê Ref, bật Autopay và tái chế những ref có mức AVG thấp hay lười click.
Bước 1: Thuê những ref đầu tiên
Nếu có tiền đầu tư, bạn có thể thuê bao nhiêu ref bạn muốn, nhưng lúc này thường bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý ref và cũng chưa quen với hành vi của ref, vì thế nên bước đầu bạn chỉ nên thuê một ít ref trước để thử nghiệm (bạn hãy làm điều tương tự khi tham gia một site PTC nào đó, trước khi quyết định đầu tư thuê nhiều ref hay nâng cấp, hãy thuê khoảng 10 ref để xem các ref hoạt động thế nào và mức AVG ra sao). Trong giai đoạn đầu có thể có 2 trường hợp xảy ra:
– Ref click rất kém, lợi nhuận tạo ra không đủ để bạn có thể tiếp tục thuê ref trong tuần kế tiếp. Trường hợp này ít xảy ra và lời khuyên là bạn không nên recycle chúng. Hãy tiếp tục giữ lại thêm khoảng 1 tuần nữa để theo dõi vì giá để recycle 1 ref là 0,07$. Thay vào đó hãy tích cóp tiền để tiếp tục thuê ref vào tuần kế tiếp.
– Ref click rất tốt khiến bạn phấn khởi bỏ hết tiền trong tài khoản ra để thuê nhiều ref hơn vào tuần tiếp theo. Kết quả có thể là các ref bạn thuê lần lượt bỏ click, AVG của bạn bắt đầu rơi thê thảm.
Giải pháp:
– Với giai đoạn đầu, ít nhất là trong vài tuần đầu hãy thuê thật thận trọng. Hãy thuê các gói ref từ thấp đến cao một cách từ từ và lần lượt, không nên đốt cháy giai đoạn bởi vì không phải cứ thuê nhiều là lợi nhuận sẽ tăng.
– Không nên bỏ hết tiền trong tài khoản ra để thuê ref, hãy giữ lại 1 ít cho Autopay và gia hạn.
Bước 2: Bật Autopay
Autopay chỉ có tác dụng đối với những ref còn 20 ngày thuê trở lên. Ví dụ:
– Ref 1 còn 25 ngày thuê, hôm nay không click => Sang ngày mai còn 24 ngày thuê.
– Ref 2 còn 25 ngày thuê, hôm nay có click => Sang ngày mai vẫn còn 25 ngày thuê.
– Ref 3 còn 15 ngày thuê, hôm nay không click => Sang ngày mai còn 14 ngày thuê.
– Ref 4 còn 15 ngày thuê, hôm nay có click => Sang ngày mai còn 14 ngày thuê.
Nếu bật Autopay thì giá để giữ 1 ref thêm 1 ngày là 0,0057$. Nếu ref đó click đều đặn trong 30 ngày thì sau 30 ngày ref đó vẫn còn nguyên 30 ngày thuê tương ứng với việc gia hạn 30 ngày cho ref đó là: 0,0057 x 30 = 0,171 = mức giảm 15% so với thuê mới.
Vậy khi bạn mới bắt đầu thuê ref, số lượng ref thuê ít và bạn không đủ tiền để gia hạn dài ngày cho ref (gia hạn 60 ngày cho 1 ref với mức chiết khấu 10% đã là 0,32$, 10 ref sẽ là 3,2$) thì bạn nên bật Autopay để tiết kiệm tiền. Khi bạn đã có khả năng để gia hạn cho tất cả các ref từ 90 ngày trở lên (chiết khấu 18% trở lên) thì hãy tắt Autopay đi.
[​IMG]
Bước 3: Quản lý và Recycle Referral
Có 2 cách recycle:
Cách 1: Nếu 1 ref không click liên tục trong vòng 14 ngày, hệ thống sẽ tự động thay thế chúng bằng 1 ref khác và hoàn toàn miễn phí. Nghe thì có vẻ hay nhưng có 1 số vấn đề sau:
– Mình nhận thấy thường 1 ref chỉ không click liên tục trong vòng khoảng 10 ngày, sang ngày thứ 11 thì nó lại click trở lại và rồi sau đó lại không click tiếp => rất ít ref “đạt tiêu chuẩn” không click liên tục trong 14 ngày.
– Hãy tưởng tượng bạn thay 1 ref khác thì trong vòng 14 ngày đó chỉ cần ref mới click 5 ngày thôi là bạn đã lãi: 4 x 0,005 x 5 = 0,1$
Kết luận: Không phải cái gì miễn phí cũng tốt: Hãy chỉ để hệ thống tự động recycle những ref mà theo bạn tính toán sau 14 ngày liên tục không click AVG của ref đó vẫn phải đạt từ khoảng 1,26 trở lên. Còn nếu không hãy dùng cách 2.
Cách 2: Bạn có thể recycle 1 ref bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách bỏ ra 0,07$. Tuy nhiên recycle như thế nào và recycle bao nhiêu ref một ngày để thu được lợi nhuận tối đa thực sự là một bài toán khó. Sau đây là một số kinh nghiệm mà mình đã thu được:
– Ví dụ cột biểu diễn AVG như sau:
* Những ref có AVG < 1.0 sẽ được hiển thị bằng màu đỏ
* Những ref có 1.0 =< AVG <3.0 sẽ được hiển thị bằng màu vàng
* Những ref có AVG >= 3.0 sẽ được hiển thị bằng màu xanh
– Hãy quên tất cả những ref được hiển thị bằng màu vàng và màu xanh đi, bạn sẽ chỉ recycle những ref nằm trong vùng màu đỏ thôi.
– Hãy giữ những ref mới thuê ít nhất 10 ngày rồi mới đánh giá chúng.(Clix5-Lưu ý là lúc này nếu recycle bạn chỉ còn 20 ngày thôi và phí cho một ref đã tăng $0.2 +$0.007=$0.207 tương đương 42 click hay mức AVG >2.07 thì mới có lời. Theo mình thuê mới sau 6 ngày không click thì tái chế lúc đó ref mới chỉ cần AVG>1.725 là có lời và khả quan hơn)
– Cho dù là vài ngày mới recycle 1 lần hay ngày nào cũng recycle thì bạn cũng nên thực hiện một cách đều đặn và với một lượng ref bằng nhau, không nên recycle hôm nhiều hôm ít. Ví dụ: cứ 4 ngày thì recycle 8 ref hay mỗi ngày đều recycle 2 ref.(Clix5-Tái chế khoảng 10% số lượng Ref trong 1 tháng là tối đa, tái chế quá nhiều dẫn đến tốn phí+bạn đang có lượng ref hoạt động không ổn định)
– Với những ref đã không click liên tục trong 14 ngày nhưng bạn thấy AVG vẫn còn rất cao và theo bạn đánh giá vẫn còn khả năng đem lại lợi nhuận=> Hãy nhấn vào hình ổ khóa (cột trong cùng bên phải) để khóa ref đó lại. Như thế ref bị khóa sẽ không bị tự động recycle nữa. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ xem 1 ref đã không click liên tục trong 14 ngày có thật sự là 1 ref tốt hay không.
– Cuối cùng, luôn đánh giá 1 ref dựa trên hành vi của referral chứ không dựa trên AVG và số ngày không click.
Hãy xem chi tiết từng giai đoạn của ví dụ sau:
Giai đoạn 1: Bạn chỉ mới thuê một ít ref (khoảng 50 ref trở xuống)

– Hãy chỉ recycle khoảng 1% tổng số ref bạn có và bạn có thể vài ngày mới recycle 1 lần.
– Recycle những ref click ít hơn 8 click/10 ngày đầu tiên thuê.
– Chỉ nên recycle những ref kém nhất, không click ít nhất 4 ngày và giữ lại những ref click vào hôm bạn recycle.
– Với những ref có chỉ số AVG cao (thường là AVG trong khoảng 2,0) nhưng đột nhiên không click liên tục trong nhiều ngày thì ref đó có thể đang đi du lịch (đặc biệt là vào những dịp lễ, cả trong nước lẫn ngoài nước) thì đừng nên vội vàng recycle mà hãy giữ lại để theo dõi.
Nếu tình trạng không click vẫn tiếp tục diễn ra quá 7 ngày, hãy recycle khi AVG của chúng rơi xuống một mức nhất định nào đó. Mức AVG thấp nhất của mình đặt ra cho những ref này là 1,33 trong điều kiện nếu để 14 ngày không click thì AVG sẽ =< 1,26 và đã không click trong vòng 10 ngày liên tục. Hoặc bạn có thể xem xét đến việc để hệ thống tự động recycle nếu sau 14 ngày không click nếu AVG vẫn >= 1,26. Đây là một trong những ref khó xử lý nhất nên bạn có thể đặt ra một mức AVG khác mà bạn cho là thích hợp hơn và có thể linh động tùy tình huống.
– Chỉ nên recycle những ref không click ít hơn 4 ngày khi ref đó đã được thuê ít nhất trong 2 tuần và khi đối chiếu với file excel thì những ref đó chỉ click vài click trong 1 tuần hoặc click rất ngắt quãng và không đều đặn.
– Với những ref có AVG nằm trên điểm BEP một chút nhưng click rất ngắt quãng và đã không click ít nhất 4 ngày thì nếu hôm đó bạn vẫn còn cần phải recycle thêm 1 ref nữa thì tốt nhất là cũng nên recycle những ref kiểu này luôn.
Giai đoạn 2: Khi số ref bạn thuê đạt từ 50 đến 250 ref:
Về nguyên tắc cơ bản cũng giống như giai đoạn đầu nhưng có một số sự thay đổi như sau:
– Bạn nên recycle 2-3% tổng số ref của bạn và nên recycle ngày một, liên tục và với một lượng ref bằng nhau.
– Với những ref đã thuê được 2 tháng trở lên thường xảy ra tình trạng “chết dần”: Số click mỗi ngày giảm dần, có khi chỉ là 1-2 click, bắt đầu click một cách thưa thớt, AVG giảm dần…. Tuy nhiên đến đúng hôm bạn định recycle thì chúng lại click. Đến lúc đó thì bạn có 2 cách:
+ Để hệ thống tự động recycle nếu không click liên tục 14 ngày với điều kiện AVG>=1,26
+ Kiểm tra file excel và tính số click những ref này click mỗi tuần kể từ lúc bắt đầu thuê. Nếu số click mỗi tuần giảm dần, đặc biệt những tuần gần đây chỉ click <8 click/1 tuần, AVG <BEP thì kể cả khi ref đó click vào hôm bạn định recycle thì cũng không nên giữ lại nữa.
– Nếu bạn đang phân vân giữa 2 ref, hãy mở file excel, lập biểu đồ hoạt động của chúng và xét những tiêu chí sau:
+ Số ngày click/tổng số ngày đã thuê (1)
+ Chỉ số AVG trung bình mỗi tuần hay số click mỗi tuần (2)
+ Số ngày không click gần đây (3)
+ Chỉ số AVG cho cả quá trình (4)
Nếu 2 ref có cùng số ngày thuê, có cùng chỉ số (1) và (4) thì ưu tiên recycle ref có chỉ số (2) thấp hơn.
Giai đoạn 3: Bạn thuê từ 251 đến 300 ref
– Nguyên tắc cũng giống như giai đoạn 1 và 2, nhưng bạn có thể tăng số ref recycle mỗi ngày lên 5% tổng số ref bạn có.
– Khi bạn thuê đến ref thứ 251 thì giá tiền mỗi ref sẽ tăng lên, giá Autopay cũng tăng nên BEP cũng tăng. Lúc này bạn chỉ cần điều chỉnh lại các mức đánh giá của bạn tăng lên theo tỷ lệ tăng của BEP là được.
Bước 4: Gia hạn ref
– Khi ref còn 10 ngày là hết hạn, ở cột Next payment của ref đó sẽ chuyển sang màu đỏ.
– Trong giai đoạn đầu, khi bạn có ít ref và cũng không có đủ tiền trong tài khoản, tốt nhất là chỉ nên chọn gói gia hạn 30 ngày với mức chiết khấu 10% đồng thời bật Autopay, bởi vì nếu chọn gói gia hạn cao hơn thì chi phí cũng nhiều hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ mất cơ hội thuê thêm ref khi đến tuần tiếp theo. Cũng không nên chọn gói 15 ngày vì thời hạn khá ngắn, lại không được hưởng chiết khấu.
– Khi bạn đã có nhiều ref hơn, AVG đã ổn định hơn, lợi nhuận tạo ra nhiều hơn thì hãy cố gắng tăng dần số ngày gia hạn, vì khoảng thời gian gia hạn càng dài bạn càng được chiết khấu nhiều và BEP của bạn cũng giảm xuống. Cho đến khi bạn gia hạn được cho tất cả các ref từ 90 ngày trở lên thì tắt Autopay đi.
– Bạn chỉ nên bật AutoRenew khi bạn có thể đảm bảo rằng tài khoản của bạn luôn đủ tiền để gia hạn tự động, nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp không có đủ tiền để thuê thêm ref vào tuần tiếp theo và cũng không có đủ tiền để gia hạn thêm cho ref đến hạn. Giải pháp của mình là tắt AutoRenew và luôn gia hạn cách ngày hết hạn của ref ít nhất là 2 ngày.
– Như đã nói ở trên, bạn có thể để cho ref hết hạn rồi thuê ref mới. Nhưng sự thực là chẳng ai làm thế cả vì giá gia hạn do được hưởng chiết khấu sẽ rẻ hơn so với giá thuê mới. Ngoài ra bạn sẽ bị phạt một khoản tiền là 0,02$/1 ref nếu bạn để ref hết hạn. Vì vậy, hãy để mắt đến chúng.
[​IMG]
Bước 5: Dừng thuê, tiết kiệm tiền để nâng cấp thành viên
Thực tế bạn có 2 sự lựa chọn:
– Chỉ thuê đến 250 ref để có BEP thấp.
– Thuê đến tối đa 300 ref nhưng đồng nghĩa với việc chấp nhận giá trị BEP cao hơn.
Cho dù chọn cách nào thì các bạn cũng nên biết trước một điều rằng: 1 khi lên Golden thì khả năng thuê được ref sẽ thấp hơn do các gói ref chỉ tồn tại trong vòng 5s ngay sau thời điểm bạn được phép thuê, và mỗi ngày bạn chỉ có duy nhất 2 cơ hội để thuê ref. Do đó hãy suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn phương án tốt nhất cho mình.
Kết luận:
– Mọi thứ chỉ là tương đối, hãy lựa chọn cách làm mà theo bạn là phù hợp với mình nhất.
Kiên trì, nhẫn nại, liên tục thu thập kinh nghiệm và thận trọng nhưng cũng có thể mạo hiểm khi cơ hội đến (vào những dịp Neobux giảm giá như: kỷ niệm 6 năm thành lập, ngày lễ, …)
– Cuối cùng, chẳng có thứ gì là mãi mãi. Hãy coi đây là một cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ thậm chí là kỳ dị nhưng đừng coi đây là cả cuộc đời và tương lai của bạn. Hãy dành cho nó một khoảng thời gian hợp lý vì cuộc sống thực và những kỹ năng cùng kiến thức thực tế mới là quan trọng nhất cho tương lai và sự nghiệp của bạn.
Chúc các bạn có khoảng thời gian kiếm tiền vui vẻ và bổ ích.

8 Comments

 • vinhphuc says:

  Các bạn mới tạo tài khoản hãy chăm chỉ click ads ,mỗi ads được tặng thêm 1 poin + 4 adsprize
  30.000point =90$ =gold membership
  adsprize
  4 adsprize bạn có cơ hội nhận được point ,tiền ,hoặc gold membership

  Tài khoản mới thì chưa thấy minijob để làm ,sau 15 ngày đăng ký hoặc lâu hơn khoảng 1 tháng thì bạn mới có minijob làm

  Làm minijob nhiều tiền hơn 1 task =4cent =0,04 $ mất 2-3 phút, ngày làm 100 task là được 4 $ còn + thêm 15% của 4 $ nữa mất tầm 4 giờ .

 • vinhphuc says:

  null
  payment neobux 14/7

 • vinhphuc says:

  JOB level 0 tháng 9/2017

 • Hoàng says:

  trang nay giờ còn kiếm được k bạn ???

 • Dang Ninh says:

  Bạn Vinhphuc cho mình hỏi , mình mới tìm hiểu về neobux, đang tập tọe lầm Minijob, mình muốn hỏi làm cách nào để nâng level của mình lên level 1 nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *